Sở GDĐT: Thông báo thời gian tổ chức sát hạch xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên mầm non, tiểu học

Thực hiện kế hoạch xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo nội dung, hình thức, thời gian tổ chức sát hạch xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học từ hạng III lên hạng II như sau:

1. Đối tượng sát hạch:

Các giáo viên mầm non, tiểu học đã đăng ký dự xét thăng hạng từ hạng III lên hạng II năm 2020, có đủ điều kiện để dự xét thăng hạng và kết quả điểm chấm hồ sơ đạt yêu cầu từ 100 điểm trở lên (Có danh sách đính kèm).

2. Hình thức sát hạch:

Giáo viên mầm non, tiểu học tham dự xét thăng hạng từ hạng III lên hạng II sẽ được sát hạch bằng hình thức khảo sát. Bài khảo sát được thực hiện thông qua làm bài viết; thời lượng làm bài khảo sát 45 phút.

Điểm sát hạch sẽ được chấm theo thang điểm 20, không làm tròn số khi cộng điểm. Điểm sát hạch phải đạt tối thiểu 10 điểm.

3. Nội dung sát hạch:

Nội dung sát hạch thông qua bài khảo sát liên quan đến nhiệm vụ của nhà giáo quy định tại tiêu chuẩn hạng chức danh nghề nghiệp (theo từng hạng chức danh của mi cấp học) và các văn bản khác có liên quan; cụ thể:

a) Đối với giáo viên mầm non:

- Thông tư liên tịch số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 14/9/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non công lập;

- Quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16/4/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về đạo đức nhà giáo;

- Quyết định số 04/VBHN-BGDĐT ngày 24/12/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Điều lệ trường mầm non.

b) Đối với giáo viên tiểu học:

- Thông tư liên tịch số 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16/9/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn, chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học công lập;

- Thông tư  số 03/VBHN-BGDĐT ngày 22/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Điều lệ trường tiểu học.

* Ghi chú: Giáo viên tham dự sát hạch cần nghiên cứu kỹ các nội dung trên và trình bày kinh nghiệm thực tế của mình trong quá trình công tác tại đơn vị. Sở Giáo dục sẽ tổ chức ôn tập trước khi sát hạch vào thời gian và địa điểm như sau:

- Thời gian: Vào lúc 8 giờ ngày 05/07/2020 (Chủ nhật).

- Địa điểm: Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

4. Thời gian, địa điểm tổ chức sát hạch:

a) Thời gian:

Ngày tiến hành tổ chức sát hạch: Ngày 16/07/2020 (Thứ năm).

+ 7 giờ 00 phút: Tập trung.

+ 7 giờ 30 phút: Khai mạc.

+ 8 giờ 00 phút: Sinh hoạt nội quy, quy chế.

+ 9 giờ 00 phút: Tiến hành sát hạch cho đến khi kết thúc.

b) Địa điểm: Trường THPT Tây Ninh, Đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 5, Phường 3, tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trên đây là thông báo nội dung, hình thức, thời gian, địa điểm tổ chức sát hạch xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2020, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu phòng giáo dục và đào tạo huyện, thị xã, thành phố triển khai đến các cơ sở giáo dục và các đối tượng có liên quan./.

Tải thông tin tại đây:

Tải thông báo!