Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha giao lưu, thăm và chúc Tết đơn vị kết nghĩa – trường THCS Hòa Hiệp nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Hằng nay, mỗi dịp Tết Nguyên Đán cận kề, chúng ta ai cũng nôn nao chờ đón hương vị ngọt lành của mùa xuân. Hòa trong không khí ấm áp ấy và nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha giao lưu, thăm và chúc Tết đơn vị kết nghĩa – trường THCS Hòa Hiệp nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Ngày 30/01/2021, trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa tại trường THCS Hòa Hiệp, ấp Hòa Bình, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Tham dự buổi giao lưu kết nghĩa có thầy Lê Bá Thơm – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, thầy Trần Cao Minh Chương – Hiệu trưởng trường THCS Hòa Hiệp, cùng các thầy cô giáo của hai đơn vị kết nghĩa.

Tập thể các giáo viên của hai đơn vị kết nghĩa và một số

học sinh nhận học quà Tết

Đại diện trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, thầy Lê Bá Thơm – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng trường THPT chuyên Hoàng Lê đã có đôi lời phát biểu, thăm hỏi, động viên và chúc Tết đến đơn vị kết nghĩa.

Thầy Lê Bá Thơm – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng

trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha chúc Tết đơn vị kết nghĩa.

Trong buổi giao lưu kết nghĩa lần này, đại diện lãnh đạo trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha đã tặng 30 suất quà Tết gồm 200.000đ tiền mặt, 10 cuốn tập, 01 thùng mì gói, 05 kg gạo và 1 túi quà gồm có dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt, với giá trị 520.000đ/1 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Ban giám hiệu và thầy, cô trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

trao quà Tết cho học sinh.

Thầy Trần Cao Minh Chương – Hiệu trưởng trường THCS Hòa Hiệp gửi đôi lời cám ơn, chúc Tết và hy vọng tình nghĩa ấm áp, đoàn kết gắn bó lâu dài để hai đơn vị kết nghĩa gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục, hứa hẹn cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp trong thời gian đến.

Ban giám hiệu và thầy, cô trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

trao quà Tết cho học sinh.

Đây là hoạt động truyền thống có ý nghĩa sâu sắc giúp cho đơn vị trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha và trường THCS Hòa Hiệp có cơ hội giao lưu, thường xuyên trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ thân thiết, chia sẻ những khó khăn trong công tác giáo dục, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Tập thể thầy, cô giáo của hai đơn vị kết nghĩa.

Buổi giao lưu kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời hứa hẹn sẽ gắn kết, nghĩa tình cùng nhau phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh nhà.

Cô Phạm Thị Thùy Dương – Chủ tịch CĐCS

Hình ảnh: Thầy Ngô Trường Chinh – PCT CĐCS