Trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng, truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau. Hòa chung trong không khí vui tươi của Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong cả nước. Sáng ngày 20/11/2020 trường THPT Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 –20/11/2020. Đến dự L gồm có: Lãnh đạo địa phương các xã Truông Mít, Cầu Khởi, Lộc Ninh...Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Đoàn Văn Phước_Hiệu trưởng nhà trường cùng CB-GV-NV nhà trường và các em HS cũng có mặt tại buổi lễ.

Hội đồng sư phạm nhà trường

Tại buổi lễ cô Thượng Thị Ánh Nguyệt - Phó chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày 20/11 và phát biểu cảm tưởng xúc động về ngày 20/11 làm cho giáo viên trong trường tự hào về nghề mình đã lựa chọn. Ai trong đời cũng có một người thầy để tri ân, trong những ngày này, mỗi chúng ta luôn có một tâm trạng bồi hồi xúc động khi nhớ về công ơn mà các thầy cô đã dạy bảo. Cha mẹ cho chúng ta hình hài, thầy cô giáo cho chúng ta chữ nghĩa, đó là công ơn ta không thể phủ nhận được. Hàng năm đến ngày 20/11 là thêm một dịp nữa để chúng ta tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô, nó đã trở thành đạo lý của bao thế hệ học sinh Việt Nam từ muôn đời nay…

Trong buổi Lễ học sinh cũng đã phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô đầy cảm động, gửi lời chúc sức khoẻ đến quý thầy cô đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề từ thế hệ này sang thế hệ khác, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất quý thầy cô vẫn âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ kết thúc buổi lễ  trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của tập thể CB – GV – NV trường THPT Nguyễn Thái Bình về những kết quả đã đạt được và sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa khẳng định thương hiệu là nơi giáo dục học sinh tin cậy của địa phương và ngành giáo dục Tây Ninh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại biểu dự Lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô Thượng Thị Ánh Nguyệt_- Phó chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày 20/11